4 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Điện Biên

4 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Điện Biên

Ngày nay, khi xã hội phát triển thì tiếng Anh cũng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy mà việc học tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Bạn đang sinh sống, học tập ở Điện Biên và muốn tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ tốt nhất để theo học. Bài viết dưới đây chúng mình sẽ gợi ý giúp bạn một số trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại tỉnh Điện Biên.

Trung Tâm Anh Ngữ Việt – Mỹ là trung tâm tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế với những chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và những khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC. Trung Tâm Anh Ngữ Việt – Mỹ có bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế. Đây cũng là một trong những đơn vị đặt nền tảng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời khắc đất nước mới hội nhập.

Với chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước cùng cơ sở vật chất khang trang và giáo trình thiết kế khoa học, trung Tâm Anh Ngữ Việt – Mỹ tự tin giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn và hiệu quả cao nhất.

Đã và đang nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm phụ huynh học viên về chất lượng đào tạo và tác dụng trong thực tiễn mang lại. Trung Tâm Anh Ngữ Việt – Mỹ cam kết:

 • Cam kết chất lượng đào tạo và đầu ra cho Học viên.
 • Dạy học cho tới khi những bạn tiến bộ.
 • Giúp học viên thành thạo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 112, tổ 7, Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ, Điện BiênĐiện thoại: 0336 999 239 & 0946 287 000Email: [email protected]: www.facebook.com/Anh-ngữ-Việt-Mỹ-Điện-Biên-107480421473345/

4 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Điện Biên

Trung tâm Anh ngữ Việt – Mỹ

4 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh điện biên

Trung tâm Anh ngữ Việt – Mỹ

Xem Thêm  Bắc Mê- Nhân Tố Tiềm Ẩn Của Du Lịch Hà Giang

Trung tâm Anh Ngữ Globals Điện Biên tự hào với 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Globals đã trở thành nơi rút ngắn khoảng cách giữa tiếng Anh với nhiều người khi có nhiều khóa học dành riêng cho từng đối tượng học. Các khóa học của trung tâm bao gồm: IELTS, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thiếu nhi, Toeic,…

Tại Trung tâm Anh Ngữ Globals Điện Biên, tất cả các khóa học đều đang duy trì và áp dụng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Đặc biệt, tiếng anh giao tiếp vẫn được trung tâm ưu tiên hơn cả.

Đến với Trung tâm Anh Ngữ Globals Điện Biên, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Phòng học trang thiết bị hiện đại, có máy lạnh điều hòa
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Lớp học không quá 15 học viên
 • Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và học thử miễn phí tuần đầu tiên
 • Đặc biệt, có các lớp Tiếng Anh 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh và Mỹ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số nhà 33A, tổ 1, Tân Thanh (gần ngã 3 đầu đường mới), TP. Điện Biên Phủ, Điện BiênĐiện thoại: 021 5383 5577Email: [email protected]: www.facebook.com/globals.dienbien

4 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh điện biên

Trung tâm Anh Ngữ Globals Điện Biên

4 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh điện biên

Trung tâm Anh Ngữ Globals Điện Biên

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học tỉnh Điện Biên trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, mở các lớp đào tạo bồi dưỡng về tin học và ngoại ngữ cho mọi đối tượng trên địa bàn tỉnh. Các loại hình đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ của Trung tâm rất đa dạng, giờ giấc cũng linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên.

Xem Thêm  Có một Mai Châu Ecolodge – Bali phiên bản Việt, bạn đã biết chưa?

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học tỉnh Điện Biên bao gồm:

 • Tiếng Anh cho trẻ em từ lớp mẫu giáo 5 tuổi trở lên;
 • Tiếng Anh thực hành thi cấp chứng chỉ bậc A2; B1 theo khung năng lực ngoại ngữ dành cho Việt Nam;
 • Ôn luyện cho học sinh các cấp như cho học sinh vào lớp 6, vào 10, ôn thi tốt nghiệp, ôn thi đại học;
 • Dạy Tiếng Anh cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai;
 • Ôn thi chuyên viên và cao học; dịch thuật Anh-Việt, Việt-Anh; …

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học tỉnh Điện Biên, học viên có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất tốt. Có điều kiện phát triển các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp cùng với giáo viên có kinh nghiệm và chuyên gia, giáo viên người nước ngoài. Học viên sẽ được tư vấn, xếp lớp vào chương trình học phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 32, đường Trường Chinh, tổ dân phố 10, TP. Điện Biên Phủ, Điện BiênĐiện thoại: 021 5383 5126Email: [email protected]: dienbiencflit.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/dienbiencflit

4 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh điện biên

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học tỉnh Điện Biên Chỉ đường

4 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh điện biên

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học tỉnh Điện Biên Chỉ đường

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ocean Edu có hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Điện Biên. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Xem Thêm  Tổng hợp 25 địa điểm nổi tiếng nhất định phải check in khi du lịch Sapa (Phần 6)

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cũng cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là phương tiện quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Các khóa học nổi bật của hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với mục tiêu chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Điện BiênĐịa chỉ: Số 567 Võ Nguyên Giáp, Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại: 021 5381 8666 & 021 5372 8888

Hotline: 1900 6494

Email: [email protected]: ocean.edu.vn/

4 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh điện biên

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Chỉ đường

4 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh điện biên

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Chỉ đường

Trên đây là danh sách các trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng nhất tỉnh Điện Biên mà chúng mình muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ để theo học thì hãy tham khảo những địa chỉ này nhé!

Đăng bởi: Hằng Thúy

Từ khoá: 4 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Điện Biên

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Điện Biên Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *