Bãi Đá Đen – Bãi tắm nổi tiếng với sự hoang sơ và bình dị tại Đà Nẵng

Bãi Đá Đen – Bãi tắm nổi tiếng với sự hoang sơ và bình dị tại Đà Nẵng

Bãi Đá Đen gây ấn tượng với du khách bởi dòng nước trong veo và những tảng đá màu đen xếp chồng lên nhau. Đây không chỉ là điểm du lịch biển thú vị mà còn có các hoạt động vui chơi, ăn uống hấp dẫn.

Du lịch Bãi Đá Đen

Bài viết dưới đây là kinh nghiệm về du lịch bãi Đá Đen bao gồm: giới thiệu về Bãi Đá Đen, đường đến Bãi Đá Đen, phương tiện đến Bãi Đá Đen, những hoạt động hấp dẫn tại Bãi Đá Đen , lưu ý khi du lịch Bãi Đá Đen. Mời các bạn cùng khám phá với chúng mình.

Giới thiệu về Bãi Đá Đen

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đặt chân tới nơi đây đó chính là những tảng đá to, màu đen chồng lên nhau tạo nên một khung cảnh rất đặc trưng. Đây cũng chính là lý do mà người dân và du khách gọi đây là bãi Đá Đen.

Ngoài ra, bãi đá này còn có một cái tên khác đó chính là bãi đá Obama. Cái tên khiến cho nhiều du khách không khỏi tò mò vì nó giống với tên của vị tổng thống Mỹ – Barack Obama. Thực tế, tổng thống Mỹ chưa từng đặt chân đến đây, chỉ là do trước đây, địa điểm này chưa thật sự thu hút, người dân đã lấy tên Obama – người da đen đầu tiên trở thành tổng thống Mỹ để đặt cho bãi đá. Từ đó, nơi đây thu hút một lượng lớn khách tham quan, đưa bãi đá đen độc đáo đến gần hơn với mọi người.

bãi đá đen - bãi tắm nổi tiếng với sự hoang sơ và bình dị tại đà nẵng

Đường đến Bãi Đá Đen

 • Cung đường 1: Từ trung tâm thành phố chạy đến đường Ngô Quyền, sau đó rẽ phải để đến với đường Yếu Kiêu. Chạy thẳng đến gần cảng Tiên Sa bạn sẽ thấy có biển chỉ dẫn Khu du lịch bãi Cáy Vàng Đà Nẵng (nằm gần bãi đá). Từ đây tiếp tục chạy khoảng 300 m nữa, rẽ trái là sẽ thấy.
 • Cung đường 2: Từ câu Sông Hàn, bạn chạy thẳng đường Phạm Văn Đồng, rẽ trái qua Võ Nguyên Giáp và đi theo đường Hoàng Sa. Tới một ngã ba đoạn sơn Trà Resort sẽ thấy một tấm biển ghi chú khá chi tiết về đường đi bãi đá này. Hoặc cứ chạy thẳng theo đường này 1 km, men theo đường biển là tới.
bãi đá đen - bãi tắm nổi tiếng với sự hoang sơ và bình dị tại đà nẵng

Phương tiện đến Bãi Đá Đen

 • Xe máy: Với những người yêu thích cảm giác phượt thì đây là phương tiện lý tưởng nhất. Tuy nhiên, đường đi cũng có nhiều chỗ gập ghềnh, vì vậy bạn cần vững vàng tay lái và cẩn thận hơn rất nhiều.
 • Ô tô: Đây là một lựa chọn an toàn, mức chi phí từ trung tâm thành phố đến bãi Đá Đen 2 chiều khoảng 400.000 VNĐ. Phương tiện này chỉ đưa bạn đến vị trí giữ xe, còn lại bạn vẫn phải đi bộ một quãng mới đến bãi đá.
 • Tàu thủy: Phương tiện này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hơn, vừa di chuyển, vừa vãn cảnh trên biển. Bạn có thể mua vé ở cảng sông Hàn ra khu du lịch Sơn Trà. Từ cảng, bạn chỉ cần đi bộ khoảng 200m là đến bãi đá này.
bãi đá đen - bãi tắm nổi tiếng với sự hoang sơ và bình dị tại đà nẵng

Những hoạt động hấp dẫn tại Bãi Đá Đen

Tắm tại bãi Đá Đen

Xem Thêm  Cắm trại ở Đà Nẵng ‘Cực Vui’ chỉ dân phượt mới biết

Lặn biển ngắm san hô

Ngắm bình minh và hoàng hôn

Cắm trại tại bãi Đá Đen

Đua cano, moto cao tốc

bãi đá đen - bãi tắm nổi tiếng với sự hoang sơ và bình dị tại đà nẵng

Lưu ý khi du lịch Bãi Đá Đen

 • Từ tháng 2 đến tháng 8 là thời điểm du lịch bãi Đá Đen lý tưởng nhất
 • Nên xem thời tiết trước khi khởi hành
 • Nên đi giày thể thao hoặc đế bệt để thuận tiện và an toàn khi di chuyển
 • Mang theo thuốc xịt côn trùng, mũ, nón, kem chống nắng
 • Chuẩn bị sẵn điện thoại, máy ảnh và sạc dự phòng để check-in
 • Mang đồ ăn nhẹ và thức uống
bãi đá đen - bãi tắm nổi tiếng với sự hoang sơ và bình dị tại đà nẵng

Trên đây là nội dung bài viết: Bãi Đá Đen – Bãi tắm nổi tiếng với sự hoang sơ và bình dị tại Đà Nẵng với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

Từ khoá: Bãi Đá Đen – Bãi tắm nổi tiếng với sự hoang sơ và bình dị tại Đà Nẵng

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Đà Nẵng Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *