Bánh tráng nướng Đà Lạt bằng chảo nguyên liệu siêu dễ

Bánh tráng nướng Đà Lạt bằng chảo nguyên liệu siêu dễ
Bánh tráng nướng Đà Lạt bằng chảo nguyên liệu siêu dễ

Nguyên Liệu

  1. Mình dùng bánh đa nem loại mỏng thì các bạn dùng 2 cái chạp vào nhau vẫn ok
  2. Sa tế
  3. Trứng
  4. Xúc xích
  5. Bò khô sợi
  6. Hành lá
  7. Mayo
  8. Tương cà

Các bước

  1. Xúc xích cắt lát mỏng. Trứng mình khuấy cùng luôn với hành lá cho tiết kiệm trứng. Nếu không các bạn đập thẳng quả trứng vào bánh cũng được 🙂
  2. Bật bếp nhỏ lửa, chảo để nóng cho bánh tráng lên. Chơ bơ phết đều. Rồi cho hỗ hợp trứng hành vào phết đều. Cho ít sa tế vô cũng phết đều như thế. Cho xúc xích đã được cắt vào + bò khô. Cuối cùng là cho mayo + tương cà lên. (mình từ đầu cho tương ướt nhưng thấy mặn lên thôi 🙂
    ăn vặt dễ làm, bánh mặn, bánh tráng, bánh tráng nướng, bánh tráng nướng đà lạt, bánh việt đơn giản, bánh tráng nướng đà lạt bằng chảo nguyên liệu siêu dễ
  3. Cuối cùng gập nó lại chú ý đừng để vỏ bánh bị cháy là được. Cho ra và thưởng thức. Chúc các bạn ngon miệng hii

Từ khoá: Bánh tráng nướng Đà Lạt bằng chảo nguyên liệu siêu dễ

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Đà Lạt Tại Đây

Xem Thêm  Top 10 quán cà phê đẹp nhất ở Đà Lạt checkin sống ảo cực xịn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *