Đồi Thiên Phúc Đức – Thánh địa săn mây tại Đà Lạt

Đồi Thiên Phúc Đức – Thánh địa săn mây tại Đà Lạt

Đồi Thiên Phúc Đức – Thánh địa săn mây tại Đà Lạt sẽ là nội dung cực kỳ hấp dẫn mà chúng mình muốn giưới thiệu đến các bạn thông qua bài viết hôm nay. Săn mây đang trở thành một trong những hoạt động du lịch hấp dẫn nhất đối với giới trẻ mọi miền. Do đó, khi đến Đà Lạt các bạn cũng đừng bỏ qua địa điểm san mây này nhé!

Địa điểm săn mây Đà Lạt

Nội dung bài viết bao gồm: Tổng quan về đồi Thiên Phúc Đức – Đà Lạt, Tọa độ của đồi Thiên Phúc Đức và Trải nghiệm tại đồi Thiên Phúc Đức.

1. Tổng quan về đồi Thiên Phúc Đức – Đà Lạt

Đồi Thiên Phúc Đức ở Đà Lạt là một địa điểm cực kỳ hợp để chụp những bức ảnh sống ảo. Điều này được tạo nên nhờ cảnh quan ở đây kết hợp giữa núi rừng với mây và sương mù đặc trưng của thành phố Đà Lạt.

Đây là một cảnh đẹp mà không phải ở đâu các bạn cũng có thể cảm nhận được. Một khi các bạn đến đồi Thiên Phúc Đức các bạn sẽ thật sự ngạc nhiên đối với bức tranh thiên nhiên này.

đồi thiên phúc đức – thánh địa săn mây tại đà lạt

Nguồn: Sưu tầm

Vì vậy, các bạn sẽ bị thu hút mạnh mẽ bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp này. Do đó, hãy thông qua bài viết để tìm hiểu trước những hoạt động để có thể khám phá được các hoạt động tại đây trọn vẹn nhất bạn nhé!

Xem Thêm  Top 10 ngôi chùa ở Đà Lạt nổi tiếng linh thiêng, đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh

2. Tọa độ của đồi Thiên Phúc Đức

  • Tọa lạc tại: Phường 07 – Thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng.

Đồi nằm đối diện ngọn núi Langbiang và cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 08 km. Các bạn chỉ mất khoảng 20 phút đi xe đạp, nếu các bạn đã biết đường tại đây thì sẽ tương đối dễ dàng trong quá trình di chuyển.

đồi thiên phúc đức – thánh địa săn mây tại đà lạt

Nguồn: Sưu tầm

Tuy nhiên, các bạn mới đến Đà Lạt lần đầu sẽ hơi khó khăn trong quá trình tìm kiếm để đến được đồi Thiên Phúc Đức. Các bạn hãy tra cứu trên ứng dụng Google Maps và đi theo chỉ dẫn bên trong, các bạn cũng có thể hỏi người dân quanh đường thì việc tìm kiếm sẽ có kết quả tốt.

3. Trải nghiệm tại đồi Thiên Phúc Đức

  • Săn mây tại đồi Thiên Phúc Đức – Đà Lạt

Đây được mệnh danh là thánh địa săn mây ở Đà Lạt, săn mây vốn là hoạt động leo đồi vào sáng sớm và quan sát sự di chuyển của những đám mây bồng bềnh trong sương sớm.

Quá trình này các bạn nên chụp lại những bức ảnh thật đẹp bởi không phải lúc nào cũng có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh huyền ảo này. Mặc dù núi đồi Đà Lạt quanh năm bao phủ những mùa săn mấy lý tưởng nhất thường bắt đầu từ tháng 01 cho đến tháng 08.

đồi thiên phúc đức – thánh địa săn mây tại đà lạt

Nguồn: Sưu tầm

Ngoài ra, săn mây thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm và sự may mắn trong từng thời điểm của các bạn.

  • Cắm trại qua đêm tại đồi Thiên Phúc Đức
Xem Thêm  XQ Sử Quán: 1 ngôi làng độc đáo và kỳ lạ của Đà Lạt

Đến đồi mà không dựng trại đốt lửa thì quả là một thiếu sót lớn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi quây quần bên đống lửa trại cùng bạn bè, tổ chức tiệc nướng BBQ vui vẻ, hàn huyên đủ thứ chuyện trên đời trong một khung cảnh xanh mát và yên bình.

  • Ngắm bình minh và hoàng hôn tại đồi Thiên Phúc Đức

Đối với việc ngắm bình minh các bạn có thể kết hợp với việc săn mây luôn. Vì hoạt động này các bạn phải đến thật sớm, để có thể ngắm mặt trời từ từ ló dạng sau rừng mây và màn sương bao phủ quanh đồi tạo nên một vẻ đẹp huyền ảo. Tại đây các bạn cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn khi trời đổ đỏ chuyển sang hoàng hôn khuất sau dãy núi.

đồi thiên phúc đức – thánh địa săn mây tại đà lạt

Nguồn: Sưu tầm

  • Tham quan vườn dâu tây

Tại khu vực đồi Thiên Phúc Đức, các bạn có thể tham quan vườn dâu tây Hòa Thắng Thịnh dưới chân đồi. Đây là trang trại dâu tây công nghệ cao đặc biệt mà các bạn có thể tham quan miễn phí.

———————————————

hắc yên bình tại nơi đây bạn nhé!

Từ khoá: Đồi Thiên Phúc Đức – Thánh địa săn mây tại Đà Lạt

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Đà Lạt Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *