Du lịch đảo Hòn Sơn – “Thiên đường Maldives” tại Miền Tây

Du lịch đảo Hòn Sơn – “Thiên đường Maldives” tại Miền Tây

Với vẻ đẹp hoang sơ, Hòn Sơn đang trở thành địa điểm du lịch lý tưởng cho các kỳ nghỉ dưỡng và chuyến đi du lịch mùa hè năm nay.

Đôi nét về Hòn Sơn – du lịch đảo Hòn Sơn

Hòn Sơn là hòn đảo nằm giữa đảo Nam Du và Hòn Tre, trên vịnh Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang. Hòn Sơn còn có tên gọi khác là Hòn Rái, diện tích đảo là 11,5km2 đảo vẫn còn hoang sơ, rừng nguyên sinh đa dạng. Không chỉ vậy, Hòn Sơn còn được nhắc đến với đường bờ biển đẹp, bãi cát trắng mịn, hàng dừa xanh mát và được ưu ái với tên gọi “Thiên đường Maldives” hay “Hawaii Việt Nam.

Thời điểm lý tưởng để du khách du lịch đảo Hòn Sơn là từ tháng 4 đến tháng 12, đây là thời điểm hải sản nhiều, tươi, rẻ và cũng ít mưa nên thích hợp để khám phá.

Lịch trình di chuyển đến Hòn Sơn: Sài Gòn => Bến xe Miền Tây => Bến xe Rạch Giá => Bến tàu Rạch Giá => Hòn Sơn.

Du lịch đảo Hòn Sơn – “Thiên đường Maldives” tại Miền Tây

Hòn Sơn sở hữu vẻ đẹp tựa “Thiên đường Maldives”

Chơi gì ở Hòn Sơn? 

Chinh phục Ma Thiên Lãnh

Tại Hòn Sơn có đến 7 ngọn núi, trong đó, Ma Thiên Lãnh là ngọn núi nổi bật nhất là đỉnh núi có một tảng đá lớn, bằng phẳng với tên gọi “Sân Tiên”. Nơi đây lưu truyền nhiều huyền thoại là nơi tiên nữ giáng trần, cùng với đó là vết tích của người xưa để lại trên đá. Tại Sân tiên bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh biển đảo tuyệt đẹp và sở hữu cho mình bộ ảnh sống ảo cực chất.

Xem Thêm  Dzìa miền Tây, ở homestay, nghe đờn ca sông nước

Thác nước không tên

Một trong những điểm checkin ấn tượng khi du lịch đảo Hòn Sơn mà du khách không nên bỏ qua chính là “Thác nước không tên”. Thác nước chảy dài từ những bậc thang bằng đá, nằm giữa núi rừng, đến đây để tận hưởng âm thanh róc rách của nước và hoà mình vào thiên nhiên.

=> Tour Nam Du Hòn Sơn 3 ngày 3 đêm <=

du lịch đảo hòn sơn – “thiên đường maldives” tại miền tây

Sân Tiên tại Ma Thiên Lãnh điểm check in không thể bỏ lỡ

Bãi Bàng

Đây là bãi biển đẹp nhất ở Hòn Sơn, Bãi Bàng sở hữu tất cả các ưu điểm của một bãi biển nhiệt đới từ nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn cho đến hàng dừa xanh mát. Ngoài ra, khi đứng trên đỉnh của đồi Ma Thiên Lãnh nhìn xuống bạn sẽ thấy vẻ đẹp lãng mạn của bãi biển này.

Bãi Đá Chài

Khi đi du lịch đảo Hòn Sơn sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua bãi Đá Chài, đúng như tên gọi bãi này mang vẻ đẹp hoang sơ với đá đủ hình dáng xếp chồng lên nhau. Những hòn đá ở đây với đủ muôn hình, vạn trạng và luôn thu hút du khách, ai cũng cầm về cho mình 1 viên đá để làm kỷ niệm.

Bãi Xếp

Với những ai mê ngắm cảnh bình minh trên biển thì không nên bỏ qua bãi Xếp, đây là nơi vô cùng lý tưởng. Độc đáo nhất là những cây dừa đổ dài trên biển, du khách có thể ngồi trên thân dừa hoặc nằm võng để ngắm bình minh.

du lịch đảo hòn sơn – “thiên đường maldives” tại miền tây

Bãi Xếp nơi lý tưởng để ngắm bình minh trên biển

Xem Thêm  Top 20 Homestay miền Tây giá rẻ đẹp đậm chất sông nước miệt vườn

Ngoài những địa điểm trên khi đi du lịch đảo Hòn Sơn du khách có thể thăm quan nhiều cảnh đẹp khác như: Bãi Bấc, Bãi Thiên Tuế, Dinh Ông Nam Hải,…

Đăng bởi: Duỷ Phạm

Từ khoá: Du lịch đảo Hòn Sơn – “Thiên đường Maldives” tại Miền Tây

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Miền Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *