Du Lịch Sinh Thái Miền Tây – Top Các Địa Điểm Du Lịch Chất Lượng

Du Lịch Sinh Thái Miền Tây – Top Các Địa Điểm Du Lịch Chất Lượng

Du lịch sinh thái miền Tây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Tất tần tật những nét đặc sắc về sông nước, cảnh vật, các hoạt động của miền Tây Nam Bộ đều có trong các khu du lịch. Những khu du lịch sinh thái nổi tiếng của miền Tây sẽ được chúng mình liệt kê cho các bạn ở nội dung bên dưới.

Du Lịch Sinh Thái Miền Tây – Top Các Địa Điểm Du Lịch Chất Lượng

Du lịch sinh thái miền Tây – chúng mình

Du lịch sinh thái tại Làng Xanh Bến Tre

du lịch sinh thái miền tây – top các địa điểm du lịch chất lượng

Tổng hợp các địa điểm du lịch sinh thái miền Tây chất lượng

Làng Xanh Bến Tre được đánh giá là khu du lịch sinh thái miền Tây Nam Bộ đẹp nhất, chất nhất. Màu xanh vươn đến khắp mọi nơi. Không khí trong lành và có nhiều trò chơi, nghỉ dưỡng thú vị. Nhiều du khách trải nghiệm xong, nhận xét: Muốn biết miền Tây đẹp, mộc mạc, thi thơ như thế nào chỉ cần đến Làng Xanh Bến Tre.

Du lịch sinh thái tại Cồn Phụng Bến Tre

Cồn Phụng cũng thuộc Bến Tre. Đến khu du lịch sinh thái Cồn Phụng bạn sẽ tận hưởng được những hoạt động của người dân thường ngày như: Lội mương bắt cá, đi cầu khỉ, đến thăm thú miệt vườn trái cây… Đặc biệt khi thưởng thức buổi tối với những đặc sản miền Tây bạn cũng sẽ được “thấm thứ tình cảm đặc biệt” từ đờn ca tài tử.

du lịch sinh thái miền tây – top các địa điểm du lịch chất lượng

Khám phá các khu du lịch sinh thái miền Tây Nam Bộ

Xem Thêm  5 homestay Bến Tre giá rẻ, view đẹp đậm chất miền tây nam bộ

Du lịch sinh thái tại KDL Mỹ Khánh – Cần Thơ

  • KDL Mỹ Khánh thuộc Cần Thơ. Nơi đây nổi tiếng với những vườn trái cây ra trái quanh năm, trĩu quả, ngon ngọt. Tất cả mọi loại trái cây đều mới từ trên cây hái xuống. Chẳng hạn như: chôm chôm, quýt, xoài, ổi, bơ, măng cụt, dâu ta, sầu riêng….
  • Khu du lịch Mỹ Khánh cũng có nhiều trò chơi dân gian được tái dựng. Bạn còn được trải nghiệm cầu độc mộc bắc ngang các khe suối và có thể hóa thân thành người miền Tây khi nấu ăn và tham gia sinh hoạt như người miền Tây ở trong khu du lịch sinh thái này.

Du lịch sinh thái tại Đồng Sen Tháp Mười – Đồng Tháp

Về Đồng Tháp bạn nên đến khu du lịch sinh thái tại Đồng Sen Tháp Mười. Bạn sẽ được được trải nghiệm xuồng ba lá để di chuyển ra giữa cánh đồng sen. Đặc biệt là bạn sẽ được trải nghiệm những món ăn từ sen đậm chất miền Tây, độc đáo vô cùng.

du lịch sinh thái miền tây – top các địa điểm du lịch chất lượng

Du lịch sinh thái là nét đặc trưng của miền Tây Nam Bộ

Du lịch sinh thái tại làng nổi Tân Lập – Long An

Làng nổi Tân Lập không chỉ là nơi để trải nghiệm sự xanh mát, kiến trúc đặc biệt. Nơi đây còn thu hút các bạn trẻ đến chụp ảnh. Đặc biệt là các cặp đôi và nhiếp ảnh gia đến chụp ảnh cưới. Những con đường đá, những cây cầu gỗ nối dài trên cao được bao quanh bởi cây tràm và rừng đước.

Xem Thêm  8 điểm du lịch Miền Tây không thể bỏ qua vào buổi sáng

Du lịch sinh thái tại Gáo Giồng – Đồng Tháp

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng có diện tích lên đến 36 héc ta. Nơi đây là nơi cư ngụ cả các loại chim nước. Chẳng hạn như: mồng đỏ, cồng cộc, le le, vịt trời, diệc, điên điển… Có khi trời tiết đẹp thì hàng chục nghìn con cò đậu trắng phủ một góc trời. Đặc biệt tại đây còn có đài quan sát cao 18m để du khách dùng ống nhòm, phóng tầm mắt mình ra ra hơn các vị trí cảnh vật khác của miền Tây.

Hy vọng bài viết trên đã giúp Quý khách tìm được Địa điểm Du Lịch Sinh Thái Miền Tây Chất Lượng, Giá Tốt! Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo các chương trình Miền Tây Hấp dẫn khác tại Tour Miền Tây

Đăng bởi: Hương Nguyễn Thị

Từ khoá: Du Lịch Sinh Thái Miền Tây – Top Các Địa Điểm Du Lịch Chất Lượng

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Miền Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *