Ghé Điện Biên Phủ thưởng thức món bánh khoái ngon chi lạ

Ghé Điện Biên Phủ thưởng thức món bánh khoái ngon chi lạ

Bánh khoái Điện Biên Phủ Huế là một món ăn đặc sản cuốn hút không thể chối từ. Đi chơi Huế đừng quên thưởng thức món ăn ngon hết sẩy – ăn là nhớ cả đời này nhé.

Bánh khoái Điện Biên Phủ Huế

  • Địa chỉ: 2 Điện Biên Phủ, P. Vĩnh Ninh, Tp. Huế
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
  • Giá: 20.000đ – 55.000 VNĐBánh khoái Điện Biên Phủ Huế, hay còn được gọi là bánh khoái Tài Phú. Tương tự như bánh xèo ở miền Nam, bánh khoái cũng được làm từ bột mì, có tôm, thịt và giá đỗ.

“Khoái” được người Huế gọi là hạnh phúc. Ví như khi ăn bánh khoái sẽ cảm thấy vui vẻ, yêu đời. Hơn nữa khi bánh khoái được gấp đôi lại sẽ tạo ra miệng cười thật lớn.

ghé điện biên phủ thưởng thức món bánh khoái ngon chi lạ

Bánh khoái Điện Biên Phủ Huế rất nổi tiếng với người dân địa phương và khách du lịch. Quán bánh khoái Tài Phú không chỉ được mọi người khen rộng rãi, thoáng mát, dễ tìm. Mà còn ấn tượng với tất cả đặc sản khác ngoài bánh khoái ở đây.

Bánh Khoái Điện Biên Phủ Huế ngon hết sẩy – ăn là nhớ cả đời

Bánh khoái Điện Biên Phủ Huế được tráng lớp dày nhưng vẫn giòn rụm. Bê đĩa nào ra cũng nóng hôi hổi. Tôm tươi và thịt được cắt nhỏ rất thấm và đậm đà. Hơn nữa, rau được rửa sạch nên ăn rất sảng khoái.

Xem Thêm  5 món đặc sản sởn gai ốc nhưng ăn là mê ở Ninh Bình

Đặc biệt là nước chấm, mặn mặn, bùi bùi càng làm món bánh khoái Điện Biên Phủ Huế thêm ngọt ngào tuyệt vời hơn.

ghé điện biên phủ thưởng thức món bánh khoái ngon chi lạ

Ngoài ra, ở đây còn bán các đặc sản khác như nem lụi đi kèm bánh khoái, bún bò Huế, bánh cuốn thịt nướng,..Tất cả đều được mọi người khen ăn rất vừa miệng và sẽ ghé lại nhiều lần nữa. Chính vì thế mà quán bánh khoái Điện Biên Phủ Huế này luôn luôn đông khách.

Nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình, để khách không phải chờ lâu. Giá cả lại phải chăng, chỉ từ 20,000 – 55,000 một món. Bạn đã có thể thưởng thức những hương vị tuyệt vời của xứ Huế rồi.

Đi chơi Huế nhưng cũng đừng quên nếm thử đặc sản Huế nhé. Bánh khoái Điện Biên Phủ Huế ngon hết sẩy sẽ khiến bạn mê mãi không thôi.

Đăng bởi: Lương Thị Hảo

Từ khoá: Ghé Điện Biên Phủ thưởng thức món bánh khoái ngon chi lạ

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Điện Biên Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *