Hải sản luôn là một món ăn không thể thiếu tại những thành phố biển. Trong bài viết dưới đây, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn top 07 nhà hàng hải sản Đà Nẵng chất lượng, nổi tiếng đông khách.
Tại Đà Nẵng hiện có khá nhiều nhà hàng hải sản nổi tiếng với chất lượng món hấp dẫn cùng không gian đẳng cấp, sang trọng (nguồn: vinpearl.com)
TOP 07 Nhà hàng hải sản Đà Nẵng chất lượng dịch vụ tuyệt vời
Hải sản luôn là một thực đơn không chỉ thơm ngon mà còn cực kì bổ dưỡng. Đối với nguyên liệu này, có thể chế biến ra rất nhiều món ăn hấp dẫn phục vụ tại những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng. Vậy hãy cùng theo chân chúng mình khám phá top… nhà hàng hải sản Đà Nẵng quanh năm đắt khách nhé!
1. Phát Mỹ Hạnh – Nhà hàng hải sản Đà Nẵng ngon nổi tiếng lâu đời
- Địa chỉ: Số 69 Võ Văn Kiệt, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
- Mức giá: Cập nhật theo thời giá
- Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00
Đây là một cơ sở nhà hàng hải sản Đà Nẵng có thâm niên nhiều năm hoạt động. Với không gian cực kì rộng rãi và thiết kế nội thất sang trọng, địa chỉ này luôn là một nơi lý tưởng cho những buổi liên hoan, họp mặt, hay thậm chí là những bữa tiệc,…..
Thực đơn tại nhà hàng vô cùng phong phú đủ các món hải sản hấp dẫn. Kèm theo đó là một mức giá rất phải chăng, hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên còn được đào tạo bài bản, tác phong phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự cùng thái độ thân thiện, nhiệt tình.
Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Phát Mỹ Hạnh với thiết kế không gian cực kì lạ mắt (nguồn: toredco.com.vn)
Menu của Phát Mỹ Hạnh có nhiều loại hải sản khác nhau, từ nghêu; tôm; ghẹ; cho đến hàu; cua;…..Không chỉ vậy, nhà hàng cũng cực kì coi trọng vào quy trình tuyển chọn và bảo quản nguyên liệu để giữ vững được độ tươi ngon ngay cả sau khi đã chế biến. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm của mỗi món ăn.
Tiếp đến là về hương vị. Với đội ngũ đầu bếp chuyên môn cao, hải sản sẽ được tẩm ướp đậm đà, nêm nếm hương vị rất vừa vặn. Ngoài ra, thành phẩm đem ra phục vụ khách hàng luôn được bày trí vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ và bắt mắt.
Hải sản tại cơ sở con nào con nấy đều vô cùng tươi ngon (nguồn: facebook.com)
Mức giá của các món hải sản tại nhà hàng sẽ được thay đổi theo thời giá. Còn lại các ăn nhẹ, món rau, hay canh sẽ dao động trong khoảng từ 60 000đ cho đến 150 000đ/món. Hàng ngày, Phát Mỹ Hạnh sẽ mở cửa từ 10 giờ sáng cho tới 10 giờ tối. Là một nhà hàng nổi tiếng, việc full chỗ là không tránh khỏi. Vì vậy để chắc chắn, bạn có thể liên hệ đặt bàn trước để có được một bữa ăn tuyệt vời tại đây nhé!
2. Nhà hàng hải sản Thúng – Địa chỉ nổi tiếng với du khách tại Đà Nẵng
- Địa chỉ: Lô 14- 16 Võ Văn Kiệt, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
- Mức giá: 65 000đ – 700 000đ
- Giờ mở cửa: 10h00 – 23h00
Đây là một nhà hàng hải sản Đà Nẵng nằm ở vị trí khá đắc địa, đặc biệt là rất dễ tìm đối với những du khách từ nơi khác tới. Hơn nữa, địa chỉ này còn gây ấn tượng với khách hàng khi sử dụng hình ảnh “những chiếc thúng” quen thuộc của người dân Đà Nẵng để đặt tên cho quán.
Điểm cộng tiếp theo của nhà hàng này chính là view hướng ra biển tạo nên một không gian cực kì thoáng đãng và mát mẻ. Thiết kế của quán hướng đến sự giản dị, truyền thống lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các làng chài Đà Nẵng. Thêm nữa, địa chỉ không chỉ có menu ẩm thực biển đa dạng, hấp dẫn mà còn có mức giá khá rẻ so với thị trường kinh doanh hải sản tại đây nói chung, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Thiết kế của nhà hàng hải sản Thúng chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng mạnh mẽ và tạo nên một thiện cảm rất lớn mỗi du khách khi đến đây (nguồn: facecbook.com)
Đến với nhà hàng Thúng, khách hàng có rất nhiều lựa chọn khác nhau với các loại hải sản từ bình dân cho tới cao cấp và quý hiếm. Tại đây, bạn còn có thể trực tiếp nhìn thấy những nguyên liệu tươi sống với hồ hải sản có diện tích lên đến 400 m2.
Hơn thế, các món ăn đều được chế biến với công thức riêng, mang đến hương vị độc đáo mà không phải nhà hàng nào cũng có thể có được. Một số những món ăn “đắt khách” mà bạn không thể bỏ qua khi đến với địa chỉ này phải kể đến như: sò sốt bơ tỏi, ốc sốt Thái, hải sản xào cay,…
Các món ăn tại đây đều được chế biến với công thức đặc biệt tạo nên hương vị đặc trưng riêng chỉ có tại nhà hàng Thúng (nguồn: facebook.com)
Nhà hàng sẽ hoạt động từ 10 giờ sáng và bắt đầu đóng cửa vào 11 giờ đêm. Menu các món sẽ dao động từ thấp đến cao. Món thấp nhất chỉ có giá 65 000đ/đĩa. Đó thường là những món hải sản với công thức chế biến truyền thống. Dù ở mức giá nào, các đĩa cũng cực kì đầy đặn, chất lượng thì thơm ngon “khó cưỡng”.
3. Cá Lửa – Nhà hàng hải sản Đà Nẵng với không gian ẩm thực đa dạng
- Địa chỉ: Số 4 Bình Minh 4, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
- Mức giá: 15 000đ – 2 550 000đ
- Giờ mở cửa: 10h00 – 23h00
Nếu bạn đang tìm kiếm một quán ăn ngon Đà Nẵng với không gian thiết kế hiện đại, sạch sẽ và thoáng mát thì chắc chắn nhà hàng hải sản Cá Lửa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng với view nhìn ra sông Hàn, quán lúc nào cũng trong tình trạng cực kì đông khách.
Ngoài thiết kế không gian mở, nhà hàng còn chuẩn bị 5 phòng VIP để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn thế, cơ sở còn gây ấn tượng với đội ngũ nhân viên xinh đẹp, thân thiện, luôn phục vụ tận tình và chu đáo.
View của nhà hàng chính là một điểm cộng rất lớn của Cá Lửa (nguồn: facebook.com)
Khi lựa chọn nhà hàng Cá Lửa, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản mang đậm hương vị biển cả miền Trung. Đầu bếp tại đây luôn không ngừng đổi mới và chế biến ra nhiều thực đơn tuyệt vời dành cho khách hàng chả mình. Không chỉ có các món truyền thống, nhà hàng còn chuẩn bị đồ nướng các loại được tẩm ướp đậm đà.
Tất nhiên, không chỉ gây ấn tượng với thực đơn hải sản phong phú, tươi ngon, Cá Lửa còn có menu đồ uống hấp dẫn không kém. Khách hàng có thể lựa chọn thưởng thức các loại bia và rượu hảo hạng được nhập khẩu với hương vị đẳng cấp.
Các món hải sản tại đây đều được chế biến rất công phu và trình bày đẹp mắt (nguồn: facebook.com)
Quán sẽ mở cửa từ 10 giờ cho đến 23 giờ mỗi ngày. Menu các món được chế biến từ hải sản sẽ dao động từ 70 000đ cho tới 380 000đ/món. Còn giá đồ uống sẽ rơi vào từ 15 000đ cho đến 2 550 000đ. Cá Lửa luôn tự hào không chỉ sở hữu lượng thức ăn đa dạng, mà còn có tốc độ lên món rất nhanh, không để khách hàng phải chờ đợi lâu bao giờ.
4. Biển Việt – Nhà hàng hải sản được mệnh danh là “thiên đường ẩm thực” tại Đà Nẵng
- Địa chỉ: Số 63 An Thượng 26, phường Bắc Mỹ Phú, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng
- Mức giá: 220 000đ – 300 000đ
- Giờ mở cửa: 10h00 – 22h30
Tiếp tục là một nhà hàng hải sản Đà Nẵng sở hữu không gian cực kì sang trọng khi sử dụng lớp kính trong suốt bao quanh mặt ngoài quán vô cùng độc đáo. Ngoài ra, cơ sở còn có thiết kế tường gỗ lấy cảm hứng từ những con thuyền lênh đênh trên biển Đà Nẵng.
Không gia của nhà hàng thì cực kì rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng để khách hàng khi thưởng thức bữa ăn tại đây luôn cảm thấy thư thái và dễ chịu. Đó cũng là lý do mà cơ sở luôn có lượt khách đông đúc mỗi ngày, đặc biệt là buổi tối.
Nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Biển Việt còn có cả không gian ngoài trời rộng rãi (nguồn: danangaz.com)
Tiếp đến, chất lượng món ăn của nhà hàng luôn được đánh giá cực kì tốt. Giống như tên gọi của quán, thực đơn các món tại đây luôn mang đậm hương vị truyền thống Việt Nam. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc đồ ăn không hợp khẩu vị.
Hải sản được sử dụng để chế biến đều là loại được đánh bắt trong ngày nên giữ được độ tươi sống. Vì vậy hương vị món ăn luôn được đảm bảo khi cảm nhận được rõ độ chắc và vị ngọt tự nhiên của thịt. Bên cạnh các món ăn dân giã, đầu bếp nhà hàng cũng luôn đổi mới thực đơn với những cách chế biến mới lạ nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn.
Hải sản tại đây được đánh bắt trong ngày nên cực kì tươi ngon và ngọt thịt (nguồn: danangaz.com)
Thời gian hoạt động của Biển Việt hàng ngày sẽ từ 10 giờ cho tới 22 giờ 30 phút. Mức giá bình quân tính theo đầu người khi trải nghiệm dịch vụ tại quán sẽ dao động từ 220 000đ – 300 000đ/người. Với hải sản tươi ngon và không gian đẳng cấp thì đây được đánh giá là một mức giá vô cùng mềm.
5. Mỹ Hạnh Seafood – Địa chỉ nhà hàng hải sản Đà Nẵng sang trọng, đẳng cấp hàng đầu
- Địa chỉ: Lô 17 – 18 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
- Mức giá: 80 000đ – 5 150 000đ
- Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00
Mỹ Hạnh Seafood là một trong những nhà hàng nổi tiếng hàng đầu tại Đà Nẵng với thời gian hoạt động đã lên tới hơn 30 năm. Đầu tiên phải kể đến vị trí đặc biệt của quán khi nằm ngay cạnh bờ biển. Nhà hàng có diện tích cực lớn, không gian rộng rãi, thoáng mát, có thể phục vụ lên tới 1000 khách hàng 1 lúc.
Hơn nữa, Mỹ Hạnh còn cung cấp dịch vụ tiệc ngoài trời cho những khách hàng có nhu cầu tổ chức các buổi sinh nhật, liên hoan tập thể lớn,….Thêm vào đó, điểm cộng của địa chỉ này còn nằm ở tác phong phục vụ cực kì chuyên nghiệp và nhẹ nhàng của nhân viên tại đây.
Mỹ Hạnh Seafood là một nhà hàng hải sản nổi tiếng lâu đời tại thành phố biển Đà Nẵng (nguồn: danang.plus)
Tiếp theo, về nguyên liệu, nhà hàng cam kết sử dụng 100% hải sản tươi sống, đảm bảo tuyệt đối về vấn đề an toàn thực phẩm. Quy trình chế biến cũng rất chỉn chu và tỉ mỉ để hải sản sau khi ra thành phẩm vẫn giữ được độ ngọt tự nhiên vốn có, không bị quá khô hay quá dai.
Đặc biệt, với công thức gia truyền 30 năm, các loại nước sốt ướp nguyên liệu tại nhà hàng có hương vị cực kì đặc biệt, hấp dẫn “khó cưỡng” mà không phải đến cơ sở nào cũng có thể tìm thấy được. Một số món nổi bật, vô cùng được yêu thích tại quán có thể kể đến như: mực một nắng, ốc hương, cua gạch Hội An,….
Hương vị các món ăn tại nhà hàng luôn để lại những dấu ấn khó phai trong lòng mỗi thực khách (nguồn: pasgo.vn)
Giờ mở cửa của quán sẽ từ 10 giờ cho tới 22 giờ. Vì là nhà hàng cao cấp nên chắc chắn mức giá sẽ khá cao. Đặc biệt những loại tôm thượng hạng sẽ lên tới tầm giá từ 4 000 000đ – 5 000 000đ. Tuy nhiên, cơ sở này cũng thường xuyên tổ chức rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ mình.
6. Sabaku – Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng được đánh giá cao
- Địa chỉ: Lô 01 – A10 Võ Văn Kiệt, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
- Mức giá: 80 000đ – 350 000đ
- Giờ mở cửa: 10h00 – 23h00
Tiếp tục là một địa chỉ ăn hải sản chất lượng tại Đà Nẵng mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua – nhà hàng hải sản Sabaku. Ấn tượng đầu tiên về địa điểm này chắc là không gian sạch sẽ, thiết kế nội thất hiện đại, không kém phần sang trọng.
Quán được chia làm 2 khu vực: trong nhà và ngoài trời. Ở bất kì không gian nào, khách hàng cũng được thưởng thức bữa ăn trong điều kiện tốt nhất với vị trí ngồi thoải mái nhất.Thêm vào đó, với vị trí “đắc địa”, nằm ngay giữa khu phố du lịch, thì không khó để lý giải tại sao Sabaku lại sở hữu lượng khách đông đến như vậy.
Sabaku là một địa chỉ nhà hàng hải sản Đà Nẵng vô cùng chất lượng mà bạn không nên bỏ qua (nguồn: foody.vn)
Không chỉ vậy, nhà hàng còn có menu món ăn đa dạng từ loại hải sản cho đến cách chế biến. Toàn bộ nguyên liệu đều tươi ngon, đảm bảo vệ sinh. Hơn thế, với đội ngũ đầu bếp tay nghề cao, các món ăn đều được tẩm ướp, nêm nếm theo công thức riêng, cũng như chế biến đúng nhiệt độ lửa để cho ra thành phẩm với hương vị ngon nhất.
Các loại hải sản hấp dẫn không thể bỏ qua nếu như đến với nhà hàng cao cấp này có thể kể đến như: tôm càng xanh, cá mú, cua,…Đặc biệt, món “best seller” tại quán chính là cua sốt xí muội cực kì nhiều gạch bùi, ngậy kết hợp với phần nước sốt chua cay tạo nên 1 hương vị “đã ăn là ghiền”.
Toàn bộ hải sản tại quán đều tươi ngon, được chế biến qua bàn tay của những đầu bếp tài ba (nguồn: kinhnghiemdulichdn.com)
Tuy menu có rất nhiều loại hải sản hảo hạng nhưng mức giá mà nhà hàng Sabaku đưa ra lại cực kì phải chăng, chỉ trong khoảng từ 80 000đ – 350 000đ/món. Tất cả các thành phẩm được đưa lên đều được trình bày rất tỉ mỉ và công phu. Vì vậy nếu bạn cảm thấy đây là một địa chỉ phù hợp với mình, hãy ghé tới nhà hàng vào khung giờ từ 10 giờ sáng cho tới 11 giờ tối để thưởng thức một bữa ăn ngon miệng tại đây nhé!
7. Cua Biển – Địa chỉ nhà hàng hải sản Đà Nẵng tươi ngon, trọn vị
- Địa chỉ: Lô 14 – 15 – 16 – 17 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
- Mức giá: 35 000đ – 220 000đ
- Giờ mở cửa: 11h00 – 23h00
Cũng nằm trên con đường ẩm thực Võ Nguyên Giáp, Cua Biển cũng là một trong những nhà hàng hải sản Đà Nẵng rất được du khách gần xa ưa chuộng. Đó là bởi không gian quán rộng rãi, có view nhìn ra biển nên khách hàng trong lúc đợi lên món có thể cảm nhận được không khí thoáng mát của biển cả ùa tạo nên một cảm giác cực kì dễ chịu.
Đây là một địa chỉ không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là không gian quen thuộc của những buổi tụ họp liên hoan với gia đình hoặc bạn bè. Nhân viên tại nhà hàng cũng được tuyển chọn kĩ lưỡng và đào tạo bài bản để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Cua Biển có vị trí hướng ra biển tạo nên một không gian thoáng mát, hòa với thiên nhiên (nguồn: hoangviettravel.vn)
Một điểm đặc biệt nữa, trong khuôn viên của nhà hàng có trang bị 1 hồ nuôi hải sản. Vì vậy, khách hàng khi đến đây có thể tự do chọn lựa cho mình những loại hải sản tươi sống theo ý của mình và yêu cầu nhà bếp chế biến. Đó cũng là lý do khiến địa chỉ luôn được đánh giá có độ uy tín và chất lượng món ăn rất cao.
Và theo đúng như tên gọi của nhà hàng, cua biển chính là nguyên liệu tạo nên nhiều món ăn đặc trưng cực kì nổi tiếng ví dụ như cua sốt, hay lẩu cua,….Ngoài ra, quán cũng cung cấp cả dịch vụ mua hải sản tươi sống mang về rất được các du khách ưa chuộng.
Đến với nhà hàng, bạn có thể tự chọn lựa những hải sản tươi sống nhất cho bữa ăn của mình (nguồn: foody.vn)
Hàng ngày, quán sẽ mở cửa từ 11 giờ sáng cho tới 11 giờ tối. Đây cũng là nhà hàng hải sản có mức giá khá rẻ. Thực đơn các món ăn từ món tráng miệng, món chính cho đến đồ uống sẽ dao động từ 35 000đ cho tới 220 000đ/món.
Với mức giá hấp dẫn như vậy nên việc full bàn là chuyện rất thường xảy ra tại đây. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chờ đợi. Với cách quản lý cực kì chuyên nghiệp và hiện đại nên các món ăn tại đây đều được phục vụ rất nhanh.
Kinh nghiệm khi đi ăn hải sản
Hải sản là một nguyên liệu bổ dưỡng và tươi ngon. Tuy nhiên nếu không để ý hoặc ăn không đúng cách sẽ rất dễ gặp những vấn đề về sức khỏe. Quan trọng nhất là những lưu ý về việc kết hợp hải sản với các loại đồ ăn, đồ uống khác. Tuyệt đối không ăn kèm với thịt dê vì rất dễ gây ngộ độc. Thứ hai là không uống trà ngay sau khi ăn vì sẽ gây ra tình trạng đau bụng, nôn mửa….
Bạn cũng đừng quên những điều cần lưu ý khi thưởng thức hải sản nhé! (nguồn: taucaotoc.vn)
Ngoài ra, khi ăn đồng thời đồ biển cùng các loại hoa quả cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng như chướng bụng, đi ngoài,…Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải để ý xem mình có bị dị ứng hải sản hay không. Vì vậy, nếu chưa rõ, hãy chỉ thưởng thức một lượng nhỏ và theo dõi xem có triệu chứng gì bất thường không. Tránh ăn quá nhiều dẫn đến tình trạng bị dị ứng nặng gây ảnh hưởng đến tính mạng.
Nhắc đến hải sản thì chắc chắn Đà Nẵng là một trong những địa điểm cực kì lý tưởng. Vì vậy, chúng mình đã giúp bạn tổng hợp thông tin của top 7 nhà hàng hải sản Đà Nẵng có chất lượng món cũng như dịch vụ tuyệt vời nhất. Hy vọng rằng bài viết này sẽ góp phần tạo nên những trải nghiệm ẩm thực đa dạng cho chuyến du lịch sắp tới của bạn!
- nhà hàng Hàn Quốc Đà Nẵng
- nhà hàng món Thái Đà Nẵng
- quán nhậu Đà nẵng
- quán nướng đà nẵng
Từ khoá: Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng | Bỏ Túi 07 Cơ Sở Sang Trọng, Chất Lượng Không Thể Bỏ Qua
Để lại một bình luận