Những điểm ngắm cảnh đẹp mùa thu khi du lịch Lào Cai

Những điểm ngắm cảnh đẹp mùa thu khi du lịch Lào Cai
Những điểm ngắm cảnh đẹp mùa thu khi du lịch Lào Cai

Sa Pa

Sa Pa vào thu với núi xanh, mây trắng và lúa vàng tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Mùa thu, mùa lúa chín, các thửa ruộng bậc thang ven những sườn núi rực rỡ sắc vàng, mang vẻ đẹp xao xuyến đến lạ kì.  Bạn có thể đi khắp các bản làng Tả Phìn, Tả Van, Trung Chải, Suối Thầu, Nậm Cang để hít hà hương lúa chín. Hay chỉ đơn giản là đi lang thang quanh thị trấn, nhâm nhi tách cà phê và thả mình trong bầu không khí thoáng đãng cũng đủ khiến bạn say đắm nơi này không muốn về.

những điểm ngắm cảnh đẹp mùa thu khi du lịch lào cai

Bát Xát

Mùa thu Bát Xát cũng vô cùng hấp dẫn với nắng thu dịu ngọt, khung cảnh quyến rũ của thửa ruộng bậc thang nhuộm màu vàng óng của lúa chín. Khám phá Bát Xát vào thu, bạn có thể ghé thăm xã Y Tý để đi giữa những cánh đồng và hít hà hương lúa chín, để thả mình giữa mây trời và khám phá những ngôi nhà trình tường độc đáo của bà con dân tộc Hà Nhì. Hoặc bạn cũng có thể khám phá những thửa ruộng bậc thang đặc biệt ở Dền Sáng, cứ chồng lấn lên nhau như những bậc thang bắc lên trời xanh, tạo nên một bức tranh phong cảnh đẹp. Ngoài ra mùa lúa chín của Sàng Ma Sáo cũng đầy quyến rũ với thung lũng ruộng bậc thang xếp thành tầng, bao bọc những nếp nhà người Mông, Dao rải rác trong thung lũng.

những điểm ngắm cảnh đẹp mùa thu khi du lịch lào cai

Bắc Hà

Xem Thêm  Xe limousine Azura Sapa đi Sapa: Dịch vụ xe cao cấp hạng sang

Vùng đất cao nguyên trắng Bắc Hà vào mùa thu có cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, tiết trời mát mẻ và những dải lúa chín vàng óng. Đặc biệt trong tiết trời se lạnh, ngồi thưởng thức những món ăn đậm chất vùng cao Bắc Hà như thắng cố, phở chua, gà bản nướng sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị với bạn và người thân. Ghé thăm Bắc Hà mùa thu, bạn cũng đừng bỏ qua thưởng thức món cốm, một món quà mang đậm hương vị đặc trưng của bà con dân tộc Tày với màu xanh tự nhiên, vị ngọt mềm.

những điểm ngắm cảnh đẹp mùa thu khi du lịch lào cai

Nguyễn Thủy

Đăng bởi: Nguyễn Hảo

Từ khoá: Những điểm ngắm cảnh đẹp mùa thu khi du lịch Lào Cai

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Lào Cai Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *