Quốc hoa tulip Lisse

Quốc hoa tulip Lisse

Hoa tlip được mệnh danh là quốc hoa của Hà Lan với vẻ đẹp đơn giản nhưng độc đáo tinh thế cuốn hút hàng triệu lượt khách tham quan hàng năm.

HÀ LAN NƠI TULIP VƯƠN MÌNH ĐI XA

Xem thêm: Anh đào Nhật Bản nở giữa thành phốBất cứ ai khi đến thăm Vùng Lisse, miền tây đất nước Hà Lan đều bị mê hoặc bởi những cánh đồng hoa tulip sống động, rực rỡ màu sắc.  

Quốc hoa tulip Lisse

Lisse Hà Lan sôi động sắc màu   Thoạt nhìn những bức ảnh này, người ta sẽ tưởng nó là một bức tranh được tạo ra bởi những dải lụa đầy màu sắc. Nhưng thực tế, đó là những cánh đồng hoa tulip Hà Lan nổi tiếng.  

Quốc hoa tulip Lisse

Hoa Tulip uyển chuyển  trong sương sớm

Quốc hoa tulip Lisse

Hoa Tulip hay còn được gọi là hoa Uất Kim Hương.

Quốc hoa tulip Lisse

Được mệnh danh là quốc hoa của Hà Lan    Những luống hoa đủ màu sắc rực rỡ trong nắng hè ở vùng Lisse, miền Tây Hà Lan, nơi người nông dân chuyên trồng hoa để cung cấp cho hàng ngàn cửa hàng trên khắp thế giới.

Quốc hoa tulip Lisse

  Nhắc đến Hà Lan người ta không chỉ nhắc đến nguồn sữa chất lượng, nhắc đến Cối xay gió mà đây còn là xứ xở là biểu tượng của loài hoa làm say đắm lòng người.

Quốc hoa tulip Lisse

Tulip gắn chặt với Hà Lan thơ mộng

Quốc hoa tulip Lisse

Để tạo nên một vùng đất Tullip thiên đường   Hằng năm, cứ đến mùa thu hoạch thì những lữ khách từ khắp thế giới đổ về để chiêm ngưỡng vẻ đẹp làm nao lòng của những ruộng hoa.  

Quốc hoa tulip Lisse

Chỉ hoa nơi đây thôi cũng có thể gây say đắm lòng người

Quốc hoa tulip Lisse

Tulip mang đén cho Lisse một cảnh đẹp tuyệt diệu với nét đẹp mộc mạc từ một loài hoa đơn giản   Hoa tulip được trồng tại Hà Lan từ 4 thế kỷ trước. Người Hà Lan trồng hơn 9 tỷ bông hoa tulip mỗi năm và 2/3 số hoa này được xuất khẩu, chủ yếu sang Mỹ và Đức.

Quốc hoa tulip Lisse

Tulip với dòng sông Keukenhof xinh đẹp     Mùa hoa tulip kéo dài từ tháng 3 tới tháng 8, đây là thời gian lí tưởng để có những bông hoa đặt chuẩn của sự hoàn hảo, sau mùa hoa những người nông dân sẽ bắt đầu mùa vụ mới với những luống rau và đợi chờ mùa hoa tiếp theo. Xem thêm: Mê hồn với đảo Zakynthos Hy Lạp
Di Dương  

Xem Thêm  Những điểm đến ít người biết ở châu Âu vẫn rực rỡ chờ đợi người đến đó!

Đăng bởi: Sơ Hồ

Từ khoá: Quốc hoa tulip Lisse

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Châu Âu Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *