Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất
Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất

Hành khách muốn đổi vé, hoàn vé máy bay Malaysia Airlines, chỉ cần liên hệ Aivivu để được hỗ trợ. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn đổi hành trình ưng ý nhất.

Malaysia Airlines hãng hàng không quốc gia Malaysia. Với phạm vi hoạt động rộng khắp và những tiện ích của hãng đem đến. Mua vé máy bay Malaysia Airlines với những chính sách hoàn đổi vé máy bay Malaysia Airlines linh hoạt thuận tiện cho hành khách.

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất

Thủ tục đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Hành khách muốn đổi hành trình ngày bay khi không thực hiện được chuyến bay đã định của Malaysia Airlines. Bạn có thể liên hệ chúng mình để được các nhân viên hỗ trợ. Đầu tiên bạn cần cung cấp cho nhân viên chúng tôi họ tên hành khách, mã đặt chỗ, hành trình, thời gian bay….

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất

Sau đó các nhân viên tiến hành kiểm tra điều kiện vé. Nếu vé của bạn được phép đổi chúng tôi sẽ tiến hành đổi vé cho bạn. Lưu ý các vé máy bay mua tại các chương trình khuyến mãi sẽ không được phép đổi ( trừ khi có điều kiện đi kèm áp dụng).

Xem Thêm  Tour du lịch Châu Âu tham quan đền thờ thánh Peter’s Basilica

Phí đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Phí đổi vé của Malaysia Airlines được tính như sau: 50 USD phí cố định + Chênh lệch giá vé tại thời điểm riêng. Riêng vé máy bay khuyến mãi không được đổi trừ khi có điều kiện áp dụng đi kèm. Nếu vé bạn đang sở hữu là vé khứ hồi và đã sử dụng một chiều thì hãng sẽ không hỗ trợ hoàn.

Số tiền sau khi hoàn vé máy bay Malaysia Airlines. Sẽ được hãng trả về sau khi đã làm xong các thủ tục. Bạn sẽ được thông báo về số tiền cũng như thời gian nhận. Hành khách chỉ được hoàn lại phí mua vé theo đúng quy định ban đầu của hãng đưa ra.

Thủ tục hoàn vé máy bay Malaysia Airlines

châu âu, thủ tục hoàn đổi vé máy bay malaysia airlines mới nhất

Thủ tục hoàn vé máy bay Malaysia Airlines

Malaysia Airlines cho phép hành khách hoàn vé máy bay khi không thực hiện được hành trình bay dự kiến. Khi muốn hoàn vé bạn cần cung cấp đủ thông tin như số vé hoặc mã đặt chỗ, tên hành khách để các nhân viên kiểm tra điều kiện vé và tiến hành hoàn vé.

Phí hoàn vé máy bay Malaysia Airlines bao nhiêu?

Thông thường phí hoàn vé là 100 USD, đối với các vé đã sử dụng một chiều thì sẽ không được hoàn vé.

  • Giá vé CDH = 75% giá vé người lớn.
  • Giá vé INF = 10% giá vé công bố.

Đối với việc nâng hạng vé bạn sẽ được hoàn trả lại chi phí từ hãng cho việc hủy vé nâng hạng. Đối với trường hợp bạn đã thanh toán việc nâng hạng mà hãng không thể sắp xếp chỗ ngồi cho bạn. Nếu bạn nằm trong trường hợp không hỗ trợ hoàn vé.

Xem Thêm  Top 10 địa điểm du lịch châu Âu nhất định phải ghé thăm một lần trong đời

Việc hoàn vé nâng hạng sẽ được cộng vào tài khoản mà bạn đã dùng để thanh toán trước đó. Riêng số tiền mà ngân hàng phát hành thẻ thu phí từ chủ thẻ Malaysia Airlines hãng không có trách nhiệm hoàn lại.

Làm thế nào để đổi vé máy bay Malaysia Airlines?

Hành khách muốn đổi vé, hoàn vé máy bay Malaysia Airlines, chỉ cần liên hệ chúng mình để được hỗ trợ. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn hủy vé máy bay nhanh chóng. Cũng như đổi hành trình ưng ý nhất.

Đăng bởi: Bùi Thị Hoài K56

Từ khoá: Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Châu Âu Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *