Top 7 quán kem Bắc Kạn vừa ngon vừa bổ vừa rẻ

Top 7 quán kem Bắc Kạn vừa ngon vừa bổ vừa rẻ

Bạn đang tìm kiếm một quán kem Bắc Kạn vừa ngon và giá thành phải vừa rẻ? Hãy tham khảo danh sách 7 quán kem được đánh giá cao bởi khách hàng dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho chuyến đi của mình. Từ quán kem lớn đến nhỏ, từ không gian rộng rãi tới nhỏ xinh, từ kem ăn đến kem uống, từ giá cả cao đến phải chăng, chắc chắn sẽ có một quán kem ở đây phù hợp với sở thích của bạn. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm những hương vị kem đa dạng và đồ uống phong phú tại Bắc Kạn nhé!

1. Quán Kem Bách Khoa – quán kem Bắc Kạn nổi tiếng

 • Địa chỉ quán kem: Số 2, đường Bách Khoa, TP. Bắc Kạn
 • Số điện thoại: 0982 016 661

Quán Kem Bách Khoa nổi bật với không gian quán rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và đồ uống được phục vụ nhanh chóng. Quán nổi tiếng với hương vị kem ngọt thanh mát, đa dạng về loại, giá cả phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

top 7 quán kem bắc kạn vừa ngon vừa bổ vừa rẻ

Bên cạnh đó, quán còn cung cấp nhiều loại đồ uống khác như sinh tố, cà phê, trà sữa… phù hợp với nhiều sở thích của khách hàng.

Xem Thêm  5 Địa chỉ may áo dài đẹp nhất ở Hải Phòng

2. Quán Kem Ngọc Linh

 • Địa chỉ quán kem: Số 5, ngõ 2, đường Quang Trung, TP. Bắc Kạn
 • Số điện thoại: 0986 261 334

Quán Kem Ngọc Linh nổi tiếng với không gian nhỏ nhưng rất ấm cúng và đẹp. Kem ở đây rất đa dạng về loại và hương vị cũng rất đặc trưng. Nếu bạn yêu thích kem tươi, quán còn cung cấp kem tươi ngay tại chỗ.

top 7 quán kem bắc kạn vừa ngon vừa bổ vừa rẻ

Giá cả khá mềm, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Bên cạnh đó, quán còn có nhiều loại đồ uống khác như trà sữa, cà phê, nước ép… phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của khách hàng.

3. Quán Kem Ngọc Hà

 • Địa chỉ quán kem: Số 45, đường Hùng Vương, TP. Bắc Kạn
 • Số điện thoại: 0983 290 108

Quán Kem Ngọc Hà là quán kem Bắc Kạn có không gian rộng rãi, thoáng mát và được trang trí đẹp mắt. Kem ở đây rất thơm ngon, được làm từ nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

top 7 quán kem bắc kạn vừa ngon vừa bổ vừa rẻ

Quán nổi tiếng với các loại kem tươi và kem ăn với nhiều hương vị khác nhau. Đồ uống cũng phong phú với nhiều loại sinh tố, nước ép trái cây. Giá cả ở đây khá mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

4. Quán Kem Minh Tâm

 • Địa chỉ quán kem: Số 12, đường Trần Phú, TP. Bắc Kạn
 • Số điện thoại: 0968 528 816

Quán Kem Minh Tâm nằm cách trung tâm thành phố không xa và có không gian rộng rãi, thoáng mát. Kem ở đây rất ngon, được làm từ nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quán còn cung cấp nhiều loại đồ uống khác như sinhtố, nước ép trái cây, soda…

Xem Thêm  Du lịch Sapa mùa đông – Thiên đường tuyết mang đậm dấu ấn Việt Nam

Giá cả ở đây khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, quán còn có không gian riêng cho nhóm khách đông, phù hợp cho các buổi party nhỏ.

5. Quán Kem Ngọc Bích

 • Địa chỉ quán kem: Số 68, đường Bùi Thị Xuân, TP. Bắc Kạn
 • Số điện thoại: 0982 586 788

Quán Kem Ngọc Bích có không gian nhỏ nhưng rất ấm cúng và sạch sẽ. Kem ở đây rất đa dạng về loại, có cả kem ăn và kem uống.

Hương vị kem ở đây cũng rất đặc trưng và ngon miệng. Giá cả khá mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, quán còn cung cấp nhiều loại đồ uống khác như trà, cà phê, nước ép…

6. Quán Kem Cô Hà

 • Địa chỉ quán kem: Số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Kạn
 • Số điện thoại: 0982 016 661

Quán Kem Cô Hà là quán kem Bắc Kạn nằm trong một con hẻm nhỏ, không gian nhỏ nhưng lại rất ấm cúng và đẹp. Kem ở đây rất ngon và đa dạng về loại, giá cả phải chăng. Ngoài kem, quán còn cung cấp nhiều loại đồ uống khác như trà sữa, cà phê, nước ép… phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của khách hàng.

7. Quán Kem Ngọc Mai

 • Địa chỉ quán kem: Số 21, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Kạn
 • Số điện thoại: 0967 718 009

Quán Kem Ngọc Mai có không gian nhỏ nhưng rất ấm cúng và sạch sẽ. Kem ở đây rất ngon và đa dạng về loại, giá cả phải chăng.

Xem Thêm  Khám phá 5 quán lợn cắp nách bao ngon, bao rẻ ở Sapa

Ngoài kem, quán còn cung cấp các loại đồ uống như trà, cà phê, nước ép trái cây… phù hợp với nhiều sở thích của khách hàng. Quán còn có không gian riêng cho nhóm khách đông, phù hợp cho các buổi tiệc sinh nhật, họp nhóm.

Với danh sách 7 quán kem Bắc Kạn cực ngon trên đây, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi của mình. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm những hương vị kem đa dạng và đồ uống phong phú tại Bắc Kạn nhé!

Đăng bởi: Hải Yến Đào

Từ khoá: Top 7 quán kem Bắc Kạn vừa ngon vừa bổ vừa rẻ

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Bắc Kạn Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *