Xe Bốn Hai: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Cao Bằng – Hà Nội

Xe Bốn Hai: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Cao Bằng – Hà Nội

Để có được một hãng xe chất lượng di chuyển từ Cao Bằng đến Hà Nội hiện nay giữa nhiều hãng xe trên thị trường không phải là điều đơn giản. Xe Bốn Hai là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này với những ưu thế về sự an toàn, giá re, chất lượng, dịch vụ hàng đầu. Chính vì điều đó mà nhà xe luôn nhận được nhiều sự quan tâm và chọn lựa của các hành khách trên tuyến đường này. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Bốn Hai

khám phá, trải nghiệm, xe bốn hai: bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình cao bằng – hà nội

Nhà xe Bốn Hai là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Cao Bằng đến Hà Nội và ngược lại. Nhà xe hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trên tuyến đường này nên luôn đảm bảo cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 41 chỗ. Các tiện ích cơ bản trên xe đều được chuẩn bị chu đáo và thường xuyên bảo dưỡng nhằm mang lại cho các hành khách những trải nghiệm tốt hơn cho chuyến hành trình của mình.

Xem Thêm  Top 10 địa điểm du lịch Điện Biên dành cho bạn và gia đình

Hành khách khi lựa chọn nhà xe này sẽ được phục vụ tận tâm, nhiệt tình. Nhà xe có đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn hỗ trợ hành khách hết mình trong những chuyến đi. Bên cạnh đó những dịch vụ mà nhà xe mang lại sẽ làm hài lòng cho nhiều người với chuyến hành trình này.

Di chuyển với nhà xe này hành khách còn có được những cảm nhận tốt nhất cho chuyến đi của mình bởi xe di chuyển vô cùng êm ái. Xe không dừng đón khách dọc đường, đón trả khách đúng nơi quy định và khởi hành đúng giờ nên hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hãng xe này cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

khám phá, trải nghiệm, xe bốn hai: bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình cao bằng – hà nội

– Tuyến Cao Bằng – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h00, 20h00, 20h30, 21h00.

– Tuyến Hà Nội – Cao Bằng:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 19h45, 20h30, 21h00, 21h30.

Giá vé:

Giá vé xe Bốn Hai Cao Bằng – Hà Nội và ngược lại là: 350.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Bốn Hai và địa chỉ nhà xe:

– Tại Cao Bằng:

+ Địa chỉ: Số 03, Tổ 4, Phường Sông Bằng, Cao Bằng

+ Điện thoại: 0976.424242

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0976.424242

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Bốn Hai

khám phá, trải nghiệm, xe bốn hai: bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình cao bằng – hà nội

Anh Thành, Cao Bằng: vì tính chất công việc nên anh thường xuyên di chuyển trên tuyến đường này. Đây là nhà xe anh thường lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe sở hữu những ưu điểm về chất lượng, an toàn và giá rẻ nên anh đánh giá cao nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Xem Thêm  Núi Voi – Địa điểm du lịch ở Hải Phòng không thể nói “say no”

Anh Hiệp, Cao Bằng: mỗi khi di chuyển đến Hà Nội anh đều lựa chọn đặt vé xe Bốn Hai này. Nhà xe này mang đến cho anh chuyến đi rất êm ái, thoải mái và thuận tiện. Xe phục vụ rất nhiệt tình, tận tâm và luôn hỗ trợ hành khách trong những chuyến hành trình nên anh rất ưa chuộng và sẽ giới thiệu đến người thân, bạn bè của mình nhà xe này.

Chị Mai, Hà Nội: trong những lần về quê tại Cao Bằng chị thường lựa chọn nhà xe này. Đây là nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên chị rất an tâm khi lựa chọn. Bên cạnh đó xe còn di chuyển an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này.

Hành trình di chuyển từ Cao Bằng đến Hà Nội với nhà xe Bốn Hai là lựa chọn mà mọi người không thể bỏ qua. Đến với nhà xe này mọi người sẽ có được cho mình những chuyến hành trình tốt nhất cũng như đáp ứng được nhu cầu di chuyển với những hãng xe chất lượng trên thị trường hiện nay.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Bốn Hai.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Mạnh Nguyễn Duy

Từ khoá: Xe Bốn Hai: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Cao Bằng – Hà Nội

Xem Thêm  Du Lịch Thác bản Giốc Kết Hợp Khám Phá Những Điểm Đến Tuyệt Vời

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Cao Bằng Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *