Cách làm thịt hầm đậm hương vị châu Á

Cách làm thịt hầm đậm hương vị châu Á
Cách làm thịt hầm đậm hương vị châu Á

Món này ăn rất ngon vì thịt đã mềm và lại thơm nữa. Bữa cơm mà có thịt hầm kiểu này thì còn gì bằng. cùng Ăn gì ngon tìm hiểu cách chế biến món ăn hấp dẫn này nhé.

Thịt hầm đậm hương vị châu Á

Phục vụ: N/A Thời gian nấu: 15 phút Độ khó: Dễ

Nguyên liệu

  • 1 miếng thịt lợn
  • 5 cây hành
  • 1 vài lát gừng
  • 2 chén rượu
  • 1/4 chén nước tương
  • 60 g đường
  • 1/2 chén nước

Hướng dẫn

  • Thịt lợn làm sạch, cho vào nồi, thêm nước vừa ngập mặt thịt, đun sôi cho đến khi thịt chín. Sau đó tắt bếp và vớt thịt ra để ráo và sửa sạch.
  • Xếp gừng và hành dưới đấy nồi, trải đều, đặt thịt lợn lên trên, úp phần da xuống dưới. Cho tất cả các gia vị đã có bên trên vào và đun sôi trong vòng 2 giờ hoặc cho đến khi thịt mềm nhũn. Nhớ là đảo thịt để chín đều.Bày thị ra đĩa, rót nước xốt lên trên và trang trí với một vài cọng hành hoặc hành lá xắt nhỏ.

Đăng bởi: Huỳnh Tuyền

Từ khoá: Cách làm thịt hầm đậm hương vị châu Á

Xem Thêm Những Bài Viết Về Du Lịch Châu Á Tại Đây

Xem Thêm  Đi ngay đảo Boracay xinh đẹp mà không cần visa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *